• open panel

Letter

Trang chủ | Thư ngỏ | Hình ảnh | Danh sách người nhận | Danh sách quyên góp | Hình thức quyên gópEnglish

 

Học bổng VEFFA hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi

Kính thưa quý mạnh thường quân,

Chúng tôi, nhóm thực hiện dự án “Quỹ học bổng VEFFA” thuộc Hội Nghiên cứu sinh và Học giả Quỹ Giáo dục Việt Nam, trân trọng gửi thư này đến quý vị với mong mỏi nhận được sự hỗ trợ cho những mầm non tương lai của Việt Nam.

Hội Nghiên cứu sinh và Học giả Quỹ Giáo dục Việt Nam – VEFFA – là một tổ chức phi lợi nhuận của các du học sinh Việt Nam nhận được học bổng từ Quỹ Giáo Dục Việt Nam – VEF. Đi ra từ chính đất nước Việt Nam hôm nay, chúng tôi may mắn được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến với rất nhiều điều kiện tối ưu cho việc phát triển tiềm năng con người. Nhìn lại, hiện tại trong nước vẫn còn nhiều em học sinh học giỏi nhưng đang phải đối mặt với nguy cơ thất học hoặc học tập trong điều kiện thiếu thốn vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nếu nhận được sự giúp đỡ kịp thời, các em học sinh này có thể vượt qua được khó khăn trước mắt và trở thành những người tài, đóng góp nhiều cho xã hội. Với mong muốn giúp ích một phần cho việc phát triển tiềm năng của các em học sinh nghèo, học giỏi ở Việt Nam, chúng tôi xây dựng một dự án thiện nguyện hướng tới sự giúp đỡ các em về mặt kinh tế để việc học của các em đỡ nhọc nhằn hơn. Chi tiết dự án được đăng tải trên trang web chính thức của VEFFA tại http://www.veffa.org/main/programs/scholarship/

Chúng tôi bảo đảm toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển về Việt Nam để trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Sự đóng góp của quí vị chính là nguồn hỗ trợ thiết thực nhất, trực tiếp nhất cho các em học sinh. Vì là tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) nên số tiền ủng hộ sẽ được khấu trừ thuế. Cách thức ủng hộ xin xem tại http://www.veffa.org/main/programs/scholarship/

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý vị và kính chúc quí vị và gia quyến nhiều may mắn, thành công, an khang, thịnh vượng. Sự hỗ trợ của quý vị vào lúc này sẽ là một động lực to lớn cho các em học sinh nghèo hiếu học tại quê nhà.

Thay mặt nhóm thực hiện dự án

Trưởng nhóm dự án

Ký tên

Ngô Thanh Hoàn

Số tiền còn lại vào ngày 22 tháng 01 năm 2020: $1388

Leave a Comment

© 2024 VEF Fellows and Scholars Association
Powered By DynamiX