Campaign 2016

Annual Book Day

Chào cả nhà,
VnBookDrive sẽ tổ chức Annual Book Day (ABD) 2016 tại Philadelphia vào thứ bảy ngày 3 tháng 12, bao gồm tổng kết phân loại, nhập dữ liệu và đóng gói sách để vận chuyển về Việt Nam. Mong anh chị em cùng đến góp sức với VnBookDrive!
Thông tin chi tiết như sau:
Thời gian: 9 am- 4 pm, thứ bảy ngày 3 tháng 12, 2016
Địa điểm: Stella Chance Labs, 422 Curie Blvd. Philadelphia, PA, 19104
Các bạn vui lòng điền form tham gia ABD để giúp VnBookDrive chuẩn bị nhé: https://goo.gl/I959TC

Ngoài ra VnBookDrive cũng cập nhật với cả nhà là hiện giờ dự án đã thu gom được khoảng 2500 sách đại học và thiếu nhi tại UPenn! Cảm ơn mọi người rất nhiều, đặc biệt là các bạn ở Philadelphia với chương trình PennMoves! VnBookDrive rất vui vì gần như đạt được mục tiêu về lượng sách cho chiến dịch với trường Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM năm nay!
Tuy nhiên với những quyển sách hay được quyên góp từ những nơi khác và chưa được gửi về Philadelphia cho VnBookDrive, dự án vẫn có thể tiếp nhận! Mong các bạn gửi cho VnBookDrive theo địa chỉ sau trước thứ hai 14 tháng 11 để sách đến kịp nhé! 

Thu Duong
Room 310 Stella Chance Labs
422 Curie Blvd. Philadelphia, PA, 19104

Mọi người vui lòng tham khảo kỹ hướng dẫn lọc, nhập dữ liệu và gửi sách ở link https://goo.gl/iNroos VnBookDrive có cập nhật thêm một số thông tin và lưu ý so với bản hướng dẫn năm trước. Việc lọc và nhập dữ liệu sách trước khi gửi sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, giúp việc tracking thuận lợi hơn khi bị thất lạc, và giúp tiết kiệm công sức của các bạn tình nguyện tại ABD, vậy nên VnBookDrive rất mong mọi người chung sức!
Mong mọi người giữ sức khỏe khi mùa đông tới để học và làm việc thật tốt! VnBookDrive hy vọng được gặp mọi người tại Philadelphia tháng 12 tới!